Handmade – SHARING LOVE with nazuna

Sau một thời gian luyện tập tay nghề và suy nghĩ kỹ càng, bạn Mỳ đã quyết định bắt tay thực hiện một dự án dài hơi, nhằm vừa hiện thực hóa cái giấc mơ handmade của bản thân, vừa cũng để có thể một phần giúp những bà mẹ trẻ gửi thật nhiều tình cảm đến chính bản thân, đến em bé và gia đình mình.

Project: “SHARING L❤VE with ❤nazuna❤”

Cụ tỉ:

  • Make-and-sell những sản phẩm handmade dành cho bà mẹ và trẻ em (kích chuột vào hình để biết tên sản phẩm).

(Hình ảnh minh họa sản phẩm, Source: minne)

  • Make-and-sell các sản phẩm original cộp mark designed-&-made-by-nazuna (kích chuột vào hình để biết tên sản phẩm).

Nhận may những sản phẩm 入園入学 cho các em bé đến trường (kích chuột vào hình để biết tên sản phẩm).

(Hình ảnh minh họa sản phẩm, Source: minne)

Tuy nhiên, vì hiện tại bạn Mỳ vẫn đang một lúc đảm nhận hơi nhiều vai trò, vừa làm nhân viên làm công ăn lương, vừa làm mẹ của một cô-nhóc-1-tháng-tuổi, vừa làm một nàng-nội-trợ nên việc nhận làm theo order ngay lúc này là việc không có tính-khả-thi về mặt vật lý. Chính vì vậy, trong thời gian đầu, bạn Mỳ chỉ thực hiện phần 1 và 2 trong dự án, đồng thời chỉ bán những sản phẩm đã được làm sẵn. Những sản phẩm và các thông tin đi kèm làm sẵn sẽ được update lên chính blog này, hoặc trên facebook NAZUNA’s handmade của bạn Mỳ.

Dự án này vốn được bạn Mỳ ôm ấp từ khá lâu, tuy nhiên mãi vẫn chưa được thực hiện. Một phần vì sợ… chẳng ai thèm mua, một phần vì chưa làm ra được  nhiều sản phẩm để bán đến vậy. Ngay tại hiện tại, công tác chuẩn bị cho các sản phẩm vẫn còn ở mức sơ sơ thôi. Tuy vậy, với cái sự lười vốn đã trở thành thương hiệu của bạn Mỳ, thì việc chuẩn bị xong xuôi tất cả các yếu tố rồi mới bắt đầu làm thì nghe chừng việc có thể hiện thực hóa project này sẽ hơi… chua. Nên chi là cứ được đến đâu sẽ tiến đến đó. Có thể thời gian tới, mình sẽ đổi tên thành “bạn Rùa” cũng nên, vì chắc cũng sẽ vừa làm vừa rút đầu vừa bò chậm chậm cho coi… Dù vậy, mình cũng sẽ cam kết về những kodawari (những lời hứa) đối với sản phẩm mình làm ra được:

  1. Tuyệt đối đưa thông tin chính xác về sản phẩm (loại vải, loại nguyên liệu sử dụng, v.v…).
  2. Các sản phẩm dùng cho em bé sẽ được làm bẳng nguyên liệu 100% cotton, tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da của em bé.
  3. Đảm bảo thời gian giao hàng.

Chính vì vậy, nên dù tốc độ update chậm, dù sản phẩm làm được có ít ỏi  thì mình cũng mong vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ của cả nhà!!!

Chào thân ái và quyết thắng!!!

Miyahara, 2018.02.12

(Vào đây để đọc những bài viết khác)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s