Fashion – Áo len và những người bạn!

(Source: Mương14)

Trong tiết trời se lạnh của mùa xuân này, áo len luôn là item không thể thiếu đối với các tín đồ thời trang. Mẫu áo này vừa ấm áp, mềm mại, lại có thể mặc được nhiều kiểu với nhiều phong cách khác nhau. Cùng điểm qua 1 số cách kết hợp áo len phổ biến mà các nàng có thể ứng dụng ngay trong mùa đông này nhé.

1. Áo len + Quần jeans

Áo len mix cùng quần jeans hẳn là công thức quen thuộc và phổ biến nhất. Dù cơ bản, nhưng công thức này đảm bảo sẽ đem lại cho bạn set đồ gọn gàng đẹp mắt, phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Muốn phá cách hơn 1 chút thì bạn có thể diện áo len theo kiểu sơvin vạt trước hoặc sơvin cả áo. Ngoài ra bạn cũng có thể tùy ý lựa chọn những mẫu quần jeans rách, jeans xé gấu, jeans ống rộng để kế hợp cùng áo len. Về khoản giày dép thì cũng không cần lo lắng quá nhiều, set đồ này phù hợp nhất khi diện cùng các loại giày sneakers hay boots khỏe khoắn, dù vậy bạn cũng có thể kết hợp cùng với giày búp bê hay giày cao gót cũng đều ổn.

4 công thức diện áo len “nhắm mắt cũng đẹp” mà bạn có thể ứng dụng ngay cho dịp Tết này - Ảnh 2.

2. Áo len + Quần ống rộng

Năm nay là thời điểm lên ngôi của những mẫu quần ống rộng, từ quần jeans, quần vải, quần len, quần dạ… Chính vì vậy, set đồ kết hợp giữa áo len và quần ống rộng cũng là sự lựa chọn của nhiều cô nàng. Với set đồ này, các cô nàng thường chọn mix cùng boots trơn hoặc giày sneakers để có được set đồ trẻ trung, phá cách. Nếu muốn set đồ gọn gàng hơn, thì bạn đừng quên sơvin vạt trước của áo.

4 công thức diện áo len “nhắm mắt cũng đẹp” mà bạn có thể ứng dụng ngay cho dịp Tết này - Ảnh 5.

3. Áo len + Chân váy

Với những cô nàng điệu đà, thì lại chẳng thể bỏ qua cách mix áo len, sau đó sơvin cùng với các loại chân váy. Thông thường các cô nàng thường ưu ái mix áo len cùng với những mẫu chân váy ôm, chân váy chữ A, cách mix này vừa đem lại set đồ gọn gàng đẹp mắt, lại giúp “ăn gian” chiều cao, tạo hiệu ứng khiến chân dài ra đáng kể.

4 công thức diện áo len “nhắm mắt cũng đẹp” mà bạn có thể ứng dụng ngay cho dịp Tết này - Ảnh 10.

4. Áo len + Váy liền/chân váy maxi

Ngoài việc mix cùng chân váy ôm, nhiều cô nàng điệu đà còn chọn mix áo len dáng rộng cùng với các loại váy liền thướt tha, hoặc chân váy maxi. Đây cũng chính là công thức mix đồ giúp bạn tận dụng được những mẫu váy của mùa hè để diện trong mùa đông. Với set đồ này, các cô nàng thường có xu hướng lựa chọn những mẫu váy hoa thướt tha, hoặc váy họa tiết ren, bèo nhún và mix cùng áo len oversized; lúc này đây những họa tiết trên váy sẽ lộ ra tạo thành điểm nhấn điệu đà cho set đồ của bạn.

4 công thức diện áo len “nhắm mắt cũng đẹp” mà bạn có thể ứng dụng ngay cho dịp Tết này - Ảnh 16.

———————————————–

Cảm tưởng từ “chính chủ”:

Mặc đẹp bao giờ cũng là một bài toán không dễ, nhưng cũng là một miếng “mật ngọt” mà bất kỳ cô nàng nào cũng sẵn sàng lao vào để “chết”, kể cả các “mẹ mướp” như mình. Mặc đẹp đã khó rồi, mặc cho phù hợp với hoàn cảnh, thu nhập, địa vị, tam quan (nhân sinh quan, giá trị quan, thế giới quan) còn khó hơn gấp bội.

Mùa đông năm ni gần kết thúc rồi, nhưng áo len thì còn có thể túc tắc mặc đến tận hết tháng 3, nên tranh thủ lưu bài này dzìa để còn tham khảo.

Miyahara, 2018.02.09

(Vào đây để đọc những bài viết khác)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s